0912 779 339

Số 73, Đường 197, Hoàng Hữu Nam, Phường Tân Phú, TP Thủ Đức

logo-dagms-vietnam-2.png

Bếp là nơi chịu nhiều ảnh hưởng từ việc sử dụng hàng ngày. Vì vậy, điều quan trọng là bếp không chỉ phải đẹp mà còn phải tiện nghi. Chúng tôi đã khảo sát nhu cầu của người sử dụng bếp trên toàn thế giới trong nhiều năm và không ngừng đưa ra những ý tưởng mới để biến gian bếp hiện đại trở nên thiết thực hơn. Hãy để việc làm bếp trở nên đầy hứng khởi cùng với đá granite tự nhiên GMS Việt Nam!

Giúp gian bếp nhà bạn thêm tiện nghi

Nghiên cứu nhu cầu đã xác định được 3 tính năng chính của một gian bếp tiện nghi: quy trình hợp lý (quy trình), đủ không gian lưu trữ (không gian) và chuyển động tủ bếp chất lượng cao (chuyển động). Nếu bạn quan tâm đến cả ba tiêu chí trên, bạn sẽ có một gian bếp hài lòng.

  • Quy trình: Chế biến thức ăn và dọn rửa là các hoạt động hoặc ‘quy trình’ lặp lại thường xuyên. Hãy tính đến các vật dụng mà bạn cần và vị trí mà bạn muốn lưu trữ chúng ngay từ đầu khi thiết kế bếp. Như vậy sẽ rút ngắn khoảng cách. Hãy hỏi người lên kế hoạch cho tủ bếp của bạn về tính ‘tiện dụng’ và đảm bảo mọi thứ đều nằm trong tầm với.
  • Không gian: Gia đình bạn có bao nhiêu người ? thói quen mua sắm và ăn uống của bạn là gì, bạn muốn có một cuộc sống như thế nào? Không gian lưu trữ của bạn cần phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Bạn có muốn tận dụng nhiều không gian lưu trữ nhất có thể trong gian bếp mới của mình không? Hãy lấy cảm hứng từ các ý tưởng của chúng tôi.Lượng không gian lưu trữ mà bạn cần sẽ phụ thuộc vào yêu cầu cá nhân của bạn. Một gian bếp thường có tuổi thọ đến 15 năm hoặc hơn và đó là lý do tại sao bạn nên xem xét kỹ nhu cầu trong tương lai khi bạn thiết kế bếp.
  • Chuyển động: Chất lượng của một gian bếp không chỉ phụ thuộc vào việc hoàn thiện bề mặt. Một gian bếp đẹp và tiện nghi có nội thất mở ra dễ dàng và đóng lại êm ái. Tìm hiểu cách thức công nghệ chuyển động giúp cuộc sống bạn trở nên dễ dàng hơn như thế nào.Bếp nên mang lại cảm giác thoải mái. Tại sao? Vì bạn chắc chắn sẽ phải sử dụng bếp từ 15 năm trở lên. Chúng tôi khuyên bạn nên thử và so sánh các công nghệ khác nhau khi đóng tủ bếp mới. Sự khác biệt nằm ở chi tiết.

Giải pháp tủ thiết thực

Tủ bếp có chức năng giúp hoạt động hàng ngày trong bếp dễ dàng hơn và tận dụng từng khoảng trống có sẵn trong căn bếp. Mọi vật dụng đều dễ dàng sắp xếp và tìm thấy khi bạn cần. Chọn bất kỳ một trong những công việc bếp dưới đây và tìm giải pháp phù hợp cho bếp của bạn! Với 5 tiêu chí sau:

  • Thứ nhất, Lưu trữ thực phẩm dễ dàng: Cất thực phẩm dự trữ trong các loại tủ có không gian lưu trữ rộng rãi, quan sát toàn bộ cũng như dễ dàng cất và lấy vật dụng bên trong. Giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn!
  • Thứ hai, Sắp xếp gọn gàng bộ đồ ăn và dao thìa dĩa: Cất bộ đồ ăn, dao thìa dĩa và ly sát nhau nhất có thể. Đồng thời, bạn cũng có thể cất đĩa sạch nhanh chóng nếu máy rửa chén được đặt kế bên.
  • Thứ ba, Lau dọn, rửa và bỏ rác: Hệ thống phân loại rác đảm bảo vệ sinh và tạo sự tiện lợi cho người sử dụng. Ngoài ra, bề mặt chế biến luôn được sạch sẽ nếu cất bàn chải, miếng xốp rửa chén, v.v. trong ngăn kéo ngay bên dưới chậu rửa.
  • Thứ tư, Chuẩn bị chế biến: Mọi thứ bạn cần để chế biến thức ăn đều được cất tại nơi nằm tiện lợi giữa khu vực nấu nướng và dọn rửa Dao, thớt, thảo mộc và gia vị nên nằm trong tầm với.
  • Và tiêu chí cuối cùng đặc biệt quan trọng nấu nướng và làm bánh: Nếu có thể, hãy cất nồi, chảo, dụng cụ nấu nướng và khay làm bánh ngay kế bên bếp và lò để mọi thứ đều nằm đúng vị trí cần thiết.

Nguồn cảm hứng Bếp

Bạn muốn tìm nguồn cảm hứng cho gian bếp mới trong mơ hoặc không gian sinh hoạt khác của mình? Bạn thích chức năng được thiết kế kỹ lưỡng và cải thiện sự tiện lợi cho người dùng? Bạn sẽ cảm thấy như được ở nhà tại đây. Đọc các mẹo hay hữu ích, lấy ý tưởng từ các căn nhà thực tế và khám phá những gì bạn có thể làm cộng vào đó thêm nguồn cảm hứng, không gian bếp sạch sẽ sang trọng với đá tự nhiên GMS Việt Nam

Xem thêm dự án khác